Mở rộng tầm nhìn

Được các chuyên gia người Canada giới thiệu về giáo dục tại Canada

Canada cách Việt Nam nửa vòng trái đất. Phải chọn trường nào?
Nộp đơn như thế nào? Bắt đầu từ đâu?
Các chuyên viên tư vấn người Canada của chúng tôi tại Việt Nam sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Hãy đặt cuộc hẹn MIỄN PHÍ với các chuyên gia tư vấn người Canada NGAY
Đặt hẹn tư vấn miễn phí

Tại sao du học tại Canada

 • Cơ hội

  Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam đến du học tại Canada, hiện có 15.000 người đang theo học tại 230 trường phổ thông, cao đẳng và đại học.
 • Chất lượng với giá cả hợp lý

  Canada nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao với giá cả hợp lý cũng như chất lượng cuộc sống, an toàn và dễ chịu cho người nước ngoài.
 • Nhập cư

  Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại Canada có thể ở lại và làm việc từ 1 đến 3 năm, có nhiều cơ hội lấy được "thường trú".

Vì sao nên chọn YVAR?

 • Kiến thức chuyên môn đã kiếm chứng theo thời gian

  Trong 7 năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều sinh viên Việt Nam tìm được tổ chức giáo dục tốt nhất tại Canada
 • Am hiểu, chuyên môn

  Chúng tôi là những người Canada thực thụ hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Chúng tôi biết tường tận về đất nước của mình, chúng tôi sử dụng cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Pháp.
 • Được chính thức công nhận

  Chúng tôi là một trong số ít các chuyên gia tư vấn nhập cư người Canada tại Việt Nam được chỉnh phủ Canada chính thức cấp chứng nhận.

Thủ tục đơn giản

1
Hãy nói chuyện với chúng tôi

Các chuyên gia tư vấn nhập cư người Canada giúp bạn chọn trường tốt nhất dựa theo nguyện vọng của bạn

2
Nộp hồ sơ xin vào trường

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là Giấy khai sinh và Học bạ. Còn lại - hãy để chúng tôi lo.

3
Nộp hồ sơ xin visa du học

Chúng tôi cùng bạn trải qua từng bước nhằm đảm bảo sự thành công

4
Tìm nơi ở

Ký túc xá, ở cùng với gia đình người bản địa hoặc căn hộ Lựa chọn nơi lưu trú không giới hạn

5
ĐI NÀO!

Đối tác của chúng tôi sẽ đón khi quý khách đến nơi và giúp quý khách ổn định chỗ ở

Không biết Tiếng Anh, không sao!

Tại Canada sinh viên có nhiều lựa chọn để cải thiện tiếng Anh (hoặc tiếng Pháp) trước khi bắt đầu chương trình giáo dục

Đặt hẹn tư vấn miễn phí

Gặp gỡ các chuyên gia người Canada

Nicolas Ritoux

Sau 15 năm trong ngành truyền thông Canada, Nicolas đã đến và yêu Việt Nam. Nicolas quyết định sẽ giúp gắn kết những giá trị tốt đẹp nhất của hai quốc gia thông qua giao lưu văn hóa và giáo dục. Nicolas có bằng Thạc sĩ Khoa học truyền thông của trường Đại Học Quebec tại Montreal.

Nicolas Ritoux

Yurick Vandal

Cách đây bảy năm, ông Yurick Vandal đã thành lập YVAR với sứ mệnh: giúp người có khả năng và động lực từ khắp nơi trên thế giới thực hiện ước mơ của mình - ước mơ Canada, đồng thời mang tài năng của họ đến Canada và giúp đất nước chúng tôi thịnh vượng. Ông Yurick có bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản trị và nhân lực của trường đại học HEC Montreal.

Yurick Vandal

Ông Vandal có số ICCRC (Immigration Consultants of Canada Regulatory Council/ Hội Đồng Điều Tiết Tư Vấn Nhập Cư Canada) là R507370. Các bạn có thể vào website của ICCRC để kiểm tra tình trạng hiện tại của ông - chỉ những chuyên viên tư vấn có chứng chỉ ICCRC mới đủ điều kiện tư vấn di trú Canada.
Mã số chuyên gia tư vấn Quebec của ông là 11536.

HỘI ĐỒNG ĐIỀU TIẾT TƯ VẤN NHẬP CƯ CANADA

Bộ Trưởng Bộ Di Trú, Nhập Tịch và Đa Văn Hóa của Canada đã chính thức chỉ định Hội Đồng Điều Tiết Tư Vấn Nhập Cư Canada (ICCRC) là cơ quan điều tiết mới về tư vấn nhập tịch Canada kể từ ngày 30/06/2011.


Giới thiệu về ICCRC

Hội đồng làm việc chăm chỉ để tạo ra sự thay đổi tích cực về quy định nghề nghiệp. Hội đồng là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để giải đáp quy trình nộp hồ sơ chung.
Mục tiêu của Hội đồng là công bằng, hiệu quả, điều tiết các nhà tư vấn nhập tịch với trách nhiệm và minh bạch.
Để biết thông tin về ICCRC, xin vào website: www.iccrc-crcic.ca

Nhận xét của khách hàng

Anh Chanh – Chủ doanh nghiệp tại Đồng Nai

Tôi đã có ý tưởng định cư tại Canada sau khi gửi đứa con trai đầu lòng sang Canada. Cháu thật sự thích nền giáo dục tiêu chuẩn cao tại Toronto. Ngoài ra, tôi có thể nhận thấy cháu phát triển rất nhiều về thể chất lẫn tinh thần chỉ sau vài năm ở Canada

Nhờ ông Vandal, hiện tại 3 người con của tôi đều du học tại Canada và các cháu thật sự thích cuộc sống ở đó.

Tôi thấy các chuyên gia tư vấn của YVAR hiểu biết rất nhiều về tất cả các chương trình giáo dục tại Canada cũng như chuyên về nhập cư.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về YVAR là Ông Yurick - Chủ tịch của YVAR. Về mặt cá nhân, tôi rất thích tính cách của Ông, không chỉ vì ông hài hước mà còn vì ông thích nghi tốt để làm việc với người Việt Nam.

Chau Tran Bao Ngoc, sinh viên tại Bình Hòa

Trước khi tìm đến YVAR, tôi đã từng bị từ chối visa du học Mỹ. Tôi đã rất lo lắng rằng mình có thể không bao giờ được đi du học.

YVAR giành thời gian để tìm hiểu mối quan tâm của tôi, và gợi ý tôi học Tiếng Anh chương trình ELS.

Vì vậy tôi ghi danh học chương trình ELS tại trường Camosun tại Victoria, BC. Kể từ đó tôi đã được học chương trình Kế toán chính quy.

Cảm ơn YVAR đã giúp tôi tìm được một trường học tốt, một nơi ở dễ thương và một thành phố đẹp nơi tôi đang sống!

Chị Thao Dung Dang , sinh viên tại Hà Nội

YVAR đã rất nỗ lực để giúp tôi có visa du học. "Bộ di dân" (Ministry of Immigration) yêu cầu tôi nộp rất nhiều giấy tờ nhưng cac chuyên viên tư vấn YVAR đã giúp tôi trao đổi và đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Bây giờ tôi có thể đi học đại học tại Canada và theo đuổi ước mơ của mình!

Gia đình anh Khau Quoc Binh, Mộc Hóa

YVAR đã giúp gia đình chúng tôi định cư tại Victoria, BC, Canada. Ba cô con gái của tôi đã nhận visa du học nhờ sự nỗ lực và chuyên nghiệp của YVAR. Đây không phải là một quá trình dễ dàng, vì thế tôi đã nhờ đến các chuyên gia như đội ngũ YVAR để hỗ trợ nộp hồ sơ xin Visa du học.

Chị Khanh Van Quynh Nguyen

Chào ông Vandal, tôi xin thông báo cho ông biết rằng hồ sơ xin visa của tôi đã được duyệt. Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Tôi rất biết ơn về sự hỗ trợ của ông. Xin cảm ơn ông rất nhiều!

Anh Duc Le, sinh viên tại Tu Duc

Kể từ khi gia đình tôi tìm đến YVAR, tôi và hai anh trai tôi đã được du học tại Canada. Đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời!